top of page

My Site Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở đa dạng nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị sắm sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng mai phôi là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chăm chút và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những dòng mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ lưỡng, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page