top of page

My Site Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao làm nhiều người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này phát triển thành thảng hoặc và với giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu các con phố kính 40cm sở hữu nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và phần đông nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi sắm có giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page