top of page

My Site Group

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

mai phôi là gì này thuộc có của anh Tạ trần Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây có dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có giá tiền 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là có 5 thân, mỗi thân đều với búp to và đều. Cây được anh rao bán với mức giá 2 tỷ đồng.

6.Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

mang giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã mang 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hãn hữu. Điểm đặc sắc của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và mang giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy các cây mai vàng trên như thế nào? Có làm bạn “mắt chữ A miệng chữ O” trầm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết chẳng thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn với thể tuyển lựa các cái trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để biên soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả thật đẹp nhé.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page