top of page

My Site Group

Public·43 members
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã với tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho các công ty chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm đam mê và với thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó mang công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, tới năm 2017, anh ra đời tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: những giống hoa mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về công nghệ trông nom, cách thức nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo khách hàng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, quá trình cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tận tường. Sau lúc hoàn tất các thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng xã hội. cách làm cho này giúp anh quảng cáo sản phẩm đa dạng hơn đến mang mọi người, tiếp cận các bạn, tiện dụng tiêu thụ. người mua với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page